World

“Chàng trai gốc Huế” lên truyền hình đòi ly dị nếu vợ không đẻ con trai nhận Vũng Tàu là quê hương từ 8 năm trước?

Mạng xã hội đang xôn xao với thông tin anh chàng Công Hoàng của show Hành lý tình yêu nhận Bà Rịa – Vũng Tàu là quê hương.

Vụ anh chàng 30 tuổi Công Hoàng lên show truyền hình Hành lý tình yêu bày tỏ quan điểm về hôn nhân vẫn đang gây xôn xao dư luận. 

Theo đó, Công Hoàng nói rằng anh sẽ ly dị nếu vợ không sinh con trai. Nhận mình là chàng trai gốc Huế, Công Hoàng cũng khẳng định người phụ nữ ở bên cạnh anh không được nhuộm tóc, không sơn móng tay, ăn mâm dưới và phải có trình độ.

Trong khi netizen còn đang tranh cãi về quan điểm của Công Hoàng thì Fanpage về Huế đã chia sẻ thông tin liên quan đến việc anh chàng này từng nhận Bình Châu là quê hương từ năm 2013. Bình Châu là 1 vùng nằm ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Châu nổi tiếng với khu du lịch suối nước nóng và là điểm đến yêu thích của nhiều sao Việt đình đám vì có hệ thống resort cao cấp, hiện đại bậc nhất.


 

Hoàng Công tự nhận Bình Châu là quê hương từ 8 năm trước?

Trước đó, nhiều khán giả đã tràn vào Facebook chính chủ của Công Hoàng để mắng anh chàng vì chia sẻ trên truyền hình. Nhiều người nặng nề chỉ trích Công Hoàng và còn mang chuyện “đẻ con trai” hay “đẻ con gái” để bình luận rôm rả.

Trong show Hành lý tình yêu vừa được phát sóng, Công Hoàng cũng nhận phản hồi gắt từ cố vấn Lê Hoàng. Lê Hoàng nói:

“Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức. Em là một người con trai của thế kỷ 21 mà nào là dòng tộc, cha mẹ, gia đình em, chẳng thấy gì nói là em cả. Anh phát sợ luôn. Em có quyền sống như thế, nhưng nếu nói đấy là một cái gì đấy phải tôn trọng thì tôi không tôn trọng cái này. Tôi cho là lạc hậu. Làm sao có thể nói với phụ nữ là: Không đẻ con trai thì tôi ly dị cô”. Câu đấy mà nghe nổi à? Không bao giờ nghe được. Bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận là có người khen bạn, chê bạn, ủng hộ bạn, lên án bạn. Con gái tôi mà lấy ông này, tôi bạt tai tống nó về liền”.


 

Netizen tràn vào Facebook của Công Hoàng để tấn công.

Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô cho biết quê quán gốc của cô là Huế và ba mình có 3 người con gái thì lễ lớn trong gia đình thì ba của cô đứng ra cúng kiếng nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn ngồi mâm trên chung với đàn ông. Trước phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng, Công Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình. Anh cho biết bản thân mình muốn con trai mình sau này sẽ noi theo truyền thống gia đình mình trước đây.

Theo PL-BĐ

Back to top button