Life Style

“Hot girl Cà Mau” Thuý Vi, hoa hậu Tiểu Vy… gây chú ý với quần legging

Dù là item đơn giản nhưng mặc quần legging chưa bao giờ dễ dàng, kể cả với các sao Việt.

Quần legging, quần bó chẽn… là item tưởng chừng như đơn giản nhưng khó chinh phục vô cùng.

Thời trang đồ tập, quần bó chẽn hay quần legging luôn là món đồ thường góp mặt thường xuyên trong tủ đồ của chị em. Bởi chúng không chỉ giúp người mặc tôn lên được vóc dáng, đôi chân thon dài mà còn bởi tính ứng dụng của nó.

Tuy nhiên, dù đơn giản nhưng mặc quần legging chưa bao giờ dễ dàng, kể cả với các sao Việt. Bởi đặc thù là ôm sát, chất liệu khá mỏng nên dễ tôn đường cong nhưng cũng dễ “tố cáo” những điểm nhạy cảm của hình thể.

Tiểu Vy cũng mắc lỗi cơ bản với quần bó chẽn.

Chiếc quần này người mặc khoe được tối đa vóc dáng nhưng cũng dễ “bêu” nhược điểm hình thể.

Mới đây, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị bắt gặp khoảnh khắc diện quần bó chẽn mix cùng áo phông vô cùng giản dị, gần gũi. Tuy nhiên, vì chiếc quần ôm sát cộng với việc di chuyển đã khiến cho cô bị hằn vùng nhạy cảm khá kém duyên. Không chỉ riêng Tiểu Vy mà lỗi thời trang này nhiều người đẹp Việt khác cũng từng mắc phải.

Hay nói về sự cố liên quan đến quần legging, nàng hậu Mai Phương Thúy chắc chắn sẽ có những bài học cần nhớ. Cô đã hơn một lần gặp phải sự cố liên quan đến item này. Dù sở hữu hình thể chuẩn điểm 10 theo khoa học nhưng với chiếc quần này, Mai Phương Thúy từng thất bại khi chinh phục.

Mai Phương Thúy rất nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý vì chiếc quần kém duyên.

Với người mê và sành đồ tập như Khánh My mà cũng không ít lần dính sự

Hay Khánh My, hot girl Thúy Vi cũng đôi lần bị liệt vào top sao mặc chưa đẹp khi diện quần tập, quần bó chẽn khoe hình thể. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đã bị lộ ra vì chất liệu quần quá mỏng và ôm sát.

Để tự tin diện quần bó chẽn, bạn nên kiểm tra kỹ chất liệu của chúng: không quá mỏng và bó, độ bóng vừa đủ. Cách thời trang nhất là phối chúng cùng áo oversized dài quá mông và… ngắm kỹ trong gương trước khi ra đường.

Sở hữu vóc dáng chuẩn nên Khánh My khá tự tin khi diện đồ tập ôm sát.

Cách khắc phục những sự cố ngoài mong muốn này, trước tiên chọn quần tập có chất liệu vải dày dặn và vừa vặn với cơ thể, không quá chặt.

Theo Danviet

Back to top button